Đồng chí Đặng Văn Sình tặng quà gia đình chính sách xã Minh Quang

Nhân kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ 27/7, với truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, “đền ơn đáp nghĩa” tri ân công lao của những người có công với đất nước. ngày 20/7 Đồng chí, Đặng Văn Sình, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm và tặng quà gia đình chính sách trên địa bàn xã Minh Quang.

Đến thăm và tặng quà gia đình ông Ma Văn Vân, thôn Nà Tơng; Ma Phúc Lịch, thôn Nà Mè; Ma Công Vanh, thôn Nà Khau, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học; ông Đỗ Phúc Minh, bệnh binh mất sức lao động 61%; ông Nguyễn Văn Thiết thương binh 31% thôn Kim Ngọc, bà Ma Thị Nghi, Mẹ liệt sĩ Ma Doãn Thùy thôn Noong Phường, xã Minh Quang huyện Lâm Bình

Đồng chí Đặng Văn Sình tặng quà một số gia đình chính sách xã Minh Quang

đồng chí Đặng Văn Sình đã ân cần hỏi thăm, bày tỏ lòng tri ân đối với các gia đình đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Động viên các gia đình phát huy truyền thống cách mạng, khắc phục những khó khăn, xây dựng đời sống gia đình ngày càng ấm no. Tiếp tục đóng góp công sức của mình để xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh, là tấm gương cho thế hệ trẻ noi theo. Các gia đình chính sách cũng bày tỏ niềm vui và sự phấn khởi trước sự quan tâm của Đảng, chính quyền các cấp đối với người có công lao với quê hương đất nước. Đồng thời sẽ luôn là những người gương mẫu, tích cực tham gia các phong trào ở địa phương, giáo dục con cháu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, chăm lo phát triển kinh tế gia đình, góp phần cùng chính quyền địa phương xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Xuân Cường

Tin cùng chuyên mục